Sản phẩm quản lý cân nặng

Showing all 3 results

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ SD II™

  1.536.000

  Bạn băn khoăn với vóc dáng và muốn kiểm soát cân nặng? Bạn đang ở chế độ ăn kiêng?  Cơ thể mệt mỏi khi bạn thực hiện một chế độ dinh dưỡng giúp kiểm soát cân nặng? Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid SD II chính là sự kết hợp các thành phần dinh dưỡng với công nghệ độc quyền Alpha Lipid chiết xuất phospholipid từ sữa, giúp hỗ trợ hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dinh dưỡng trong môi trường acid dạ dày. Công dụng Cung cấp chất đạm, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ bổ sung cho chế độ ăn kiêng, hỗ trợ duy trì cơ bắp. Đối tựơng Dùng cho người trưởng thành, người ăn kiêng, người muốn kiểm soát cân nặng.
  Mua hàng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FibreMax

  1.056.000

  Cơ thể khỏe mạnh cho cuộc sống thoải mái hơn Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhiều áp lực đã dần thay đổi thói quen ăn uống có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fibre Max đến từ New Zealand kết hợp chất xơ hòa tan và không hòa tan, phù hợp nhu cầu của mọi đối tượng trưởng thành, đặc biệt Fibre Max hỗ trợ hiệu quả cho quá trình ăn kiêng, kiểm soát cân nặng cũng như đối tượng có tình trạng táo bón mãn tính. Công dụng Giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt,  hỗ trợ giảm hấp thu Carbohydrat, hỗ trợ chế độ ăn kiêng. Đối tượng sử dụng Dùng cho người trưởng thành, người ăn kiêng.
  Mua hàng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Carb-Bal Gymnema Capsule

  1.056.000

  Bạn lo lắng cho khẩu phần ăn của người thân bị tiểu đường? Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn bằng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Carb-Bal Gymnema Capsule”, công thức được chiết xuất từ các thực vật trong tự nhiên, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Carb-Bal Gymnema Capsule” giúp hỗ trợ duy trì đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường. Công dụng: Giúp hỗ trợ duy trì đường huyết, tốt cho các trường hợp bị tiểu đường. Đối tượng sử dụng Dùng cho người trưởng thành, người có đường huyết cao.
  Mua hàng