Sản phẩm chứa thành phần sữa non

Showing all 5 results

 • Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid™ Lifeline™

  1.336.0001.536.000

  Dinh dưỡng tốt cho gia đình khỏe mạnh! Từ những thành phần thiên nhiên, sản xuất bởi công nghệ được cấp bằng sáng chế và bảo hộ để tạo ra một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thực phẩm bổ sung “Alpha Lipid LifeLine”, nguồn dinh dưỡng SỮA NON TỪ BÒ, kết hợp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu và đa dạng như vitamin, khoáng chất, với hàm lượng canxi phù hợp nhu cầu của cơ thể. Men vi sinh probiotics được bổ sung góp phần hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột. Ngoài ra, Công nghệ Alpha Lipid, chiết xuất phospholipid từ sữa, giúp hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dinh dưỡng khác, đặc biệt là yếu tố kháng thể của sữa non trong môi trường acid dạ dày. Công dụng Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng. Dùng thay thế bữa ăn phụ. Đối tượng khuyến cáo Dùng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, người trưởng thành
  Mua hàng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immufort Ultraboost Colostrum

  1.380.000

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immufort Ultraboost Colostrum của New Image, với hàm lượng thành phần bột sữa non (40% IgG) hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cường sức khỏe. Công dụng Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Đối tượng sử dụng Dùng cho người lớn.
  Mua hàng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostrum Tables

  858.000

  “Vệ sĩ” luôn bên bạn! Bạn muốn chăm sóc sức khỏe tốt khi xa nhà như du lịch, đi công tác? Bạn quá bận rộn cho một buổi sáng cần “hoàn tất” việc cá nhân với vô vàn việc vặt? Nhưng sức khỏe luôn cần sự chăm sóc thật tốt!! Hãy để chúng tôi mang đến sự chăm sóc tận tâm cùng với sự tiện lợi tối đa! Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum chứa 100mg kháng thể Immunoglobulin sẽ giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp sự chăm sóc sức khỏe trở nên hoàn chỉnh hơn. Công dụng: Giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đối tựợng: Dùng cho người trưởng thành.
  Mua hàng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostrum Capsule

  858.000

  Với hàm lượng kháng thể tương đương Immunoglobulin là 91mg trong một viên nang Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Capsule, không chỉ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, còn cung cấp các yếu tố khác có trong sữa non giúp thúc đẩy hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Hãy để những đứa trẻ được thỏa thích vui chơi luôn được chăm sóc với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Capsule! Công dụng: Giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đối tượng: Dùng cho người trưởng thành.
  Mua hàng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostem™

  1.632.000

  Hỗ trợ tăng cường sinh lực – Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng Sử dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid để kết hợp những thành phần dinh dưỡng mang đến bạn một sinh lực dồi dào, sức khỏe thật dẻo dai, tăng cường đề kháng cho cơ thể. Công dụng Giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đối tượng sử dụng Dùng cho người trưởng thành.
  Mua hàng